Sữa tắm Cottage chính hãng Pháp

5 cách phân biệt sữa tắm Cottage thật giả và hàng nhái

Ngày 26 Tháng 4, 2021 Sữa tắm Cottage giả đang được bán tràn lan trên thị trường. Vậy sữa tắm Cottage có hàng giả, hàng nhái hay không, phân biệt thật giả thế nào?

Sữa tắm Cottage giả đang được bán tràn lan trên thị trường mỹ phẩm ăn theo sức hút rất lớn từ sản phẩm sữa tắm Cottage chính hãng đến từ Pháp. Hàng nhái được bán với giá rẻ hơn gần một nửa so với sản phẩm thật do vậy đã không ít chị em mua phải sữa tắm FAKE kém chất lượng. Để giúp chị em tránh được những tác hại không lường trước từ sữa tắm giá rẻ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc cách phân biệt Cottage hàng thật và hàng nhái.

1. Phân biệt sữa tắm Cottage giả bằng cách so sánh giá

Tiền nào của nấy đó là kinh nghiệm có thể áp dụng với bất cứ ngành hàng nào. Một sản phẩm sữa Tắm Cottage chính hãng dao động khoảng từ 180k đến 250k tùy vào chương trình khuyến mại của các cửa hàng, đại lý. Nếu bán dưới giá đó thì có 2 trường hợp sau:

Hàng chính hãng nhưng xuất xứ Thái Lan hoặc các nước Ả Rập. Chất lượng không bằng hàng chuẩn Pháp

Hàng Fake, hàng nhái xuất xứ Trung Quốc hoặc 1 số nơi tại Việt Nam chuyên làm hàng giả (xin phép không public tránh phiền hà).

Đừng tham rẻ để rùi tiền mất tật mang các bạn nhé. Với 200k/1 chai sữa tắm chuẩn pháp một mình bạn có thể xài trong 6 tháng rồi, hàng Fake giá rẻ nhưng nhanh hết tính ra lại đắt hơn nhiều đó.

2. Phân biệt sữa tắm Cottage thật giả bằng màu sắc

Hàng chính hãng thường được sản xuất rất tỉ mỉ chi tiết, nhãn hiệu thường được in sắc nét còn hàng nhái màu sắc sẽ nhợt nhạt, hơi mờ. Đặc biệt ở phần nắp chai hàng thật sẽ có nhẵn hiệu in trên nắp, hàng giả nắp chai trống trơn.

5 cách phân biệt sữa tắm Cottage thật giả và hàng nhái

Nắp chai sua tam Cottage thật sẽ có khắc chữ

3. Phân biệt sữa tắm Cottage Fake bằng tem nhãn

Bên cạnh chai Sữa Tắm Cottage hàng xịn sẽ đóng một dấu tròn nhỏ có hình cờ của Pháp. Ngược lại, chắc chắn rồi hàng lởm sẽ không có dấu này. Ngoài ra hàng auth sẽ có dập phần xuất sứ bênh cạnh chai bằng nét đứt chữ vuông còn hàng nhái chữ được dập to hơn và in nghiêng.

phân biệt sữa tắm cottage thật và giả
Hàng thật sẽ có dấu tròn nhỏ bên cạnh chai

phân biệt sữa tắm cottage thật và giả
Sữa tắm xịn in chữ đậm và vuông

4. Phân biệt sữa tắm Cottage hàng nhái bằng chất liệu vỏ

Nếu ở phần đít chai của hàng chính hãng Pháp có in chất liệu nhựa rõ ràng thì hàng giả không có ghi chất liệu nhựa, chắc chắn rồi để có một sản phẩm giống thật giá rẻ hơn thì chất liệu nhựa lởm thì cần phải giấu đi phải không ạ?

phân biệt sữa tắm cottage thật và giả

Chai sữa tắm thật sẽ có ghi rõ loại nhựa dưới đít chai

5. Phân biệt Sữa Tắm Cottage thật và giả bằng chất kem trong sữa tắm

Nhỏ mỗi loại một giọt sữa tắm ra lòng bàn tay sẽ thấy hàng Fake có màu sữa đậm và sánh hơn. Hàng authentic chất sữa loãng hơn sẽ chảy xuống và có mùi thơm hơn so với hàng nhái.

Hy vọng những chia sẻ trên đây từ suatamcottage.com sẽ giúp khách hàng tìm mua được những sản phẩm tốt, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng!

Tin liên quan

© 2021 suatamcottage.com. All Rights Reserved.

1
Chat ngay để mua giá tốt nhất!
 
 
 
 

Hãy nhập từ khóa cần tìm !