Sữa tắm Cottage chính hãng Pháp

Bí quyết chọn sữa tắm dưỡng thể phù hợp cho từng loại da

Ngày 22 Tháng 4, 2021 Các bạn nên chọn các sản phẩm sữa tắm dưỡng thể có bổ sung thêm qua các thành phần ví dụ như glycerin, hyaluronic acid, ceramide, urea...

Sữa tắm dưỡng thể hiện nay khá phổ biến và được bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng để hiểu sâu hơn về thành phần cũng như công dụng của nó thì hẳn các bạn không có đủ thời gian bởi công việc quá bận rộn không cho phép chúng ta làm điều đó phải không nào?

Nhưng các bạn hãy yên tâm, vì phần sau đây, SHOP SỮA TẮM xin cung cấp cho các bạn một lượng nhỏ thông tin về cấu tao của da, độ pH của da và của sản phẩm để chúng ta có thể căn cứ vào đấy lựa chọn cho mình một loại sữa tắm đạt tiêu chuẩn như chúng ta mong muốn.

Và tất nhiên là SHOP SỮA TẮM sẽ review cho các bạn một sản phẩm sữa tắm dưỡng thể ưu Việt đáp ứng đủ các tiêu chí và được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Thế nên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Sữa tắm dưỡng thể Cottage

Sữa tắm dưỡng thể Cottage chính hãng chuẩn auth

1.     Độ pH của da:

Nếu bạn là một cô nàng bánh bèo quan tâm đến dưỡng da thì chắc chắn là các bạn cũng đã biết về độ pH của da rồi. Tuy nhiên, độ pH của da, độ pH của sản phẩm và cách mà chúng tương tác lên da như thế nào thì có lẽ là không phải ai cũng đã nắm rõ đúng không nào? Thì chúng ta hãy đi tìm hiểu ngay bắt đầu với việc là soi một chút xíu về cấu trúc của da nhé!

Cấu trúc của da:

Cấu trúc của da gồm 3 phần, tuy nhiên thì chúng ta chỉ nên quan tâm đến phần trên cùng là phần mà các sản phẩm bôi ngoài da sẽ tiếp xúc trực tiếp với nó gọi là lớp biểu bì.

Lớp biểu bì

Gồm 5 lớp nhỏ, cấu tạo xếp chồng lên nhau và trên cùng của 5 lớp đó chính là lớp tế bào sừng. Các bạn hãy tưởng tượng lớp tế bào sừng này giống như một bức tường thành ở bên ngoài bao bọc và bảo vệ cho làn da của chúng ta. Lớp tế bào sừng này được xếp lại từ những viên gạch là những tế bào sừng.

Nhưng để cho các viên gạch này được liên kết chặt chẽ với nhau thì chúng còn có một lớp vữa hòa trộn để kết dính. Lớp vữa này được cấu tạo từ hai thành phần chính: Thứ nhất, nhóm thành phần có tính nước gọi là nhân tố tạo ẩm tự nhiên và thứ hai là nhóm thành phần có tính chất béo đó là lipid, cholesterol và ceramide.

Độ pH của da

Được quy định bởi tính chất của các nhân tố tạo ẩm tự nhiên kể trên và thông thường thì nó mang tính axit nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn khiến cho da của chúng ta bị yếu đi, bị mụn hoặc là bị kích ứng. Độ pH của da dao động từ mức 4.7 đến 6.2. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là nó được duy trì ở mức 5.5.

Theo quá trình lão hóa thông thường và các tác động xấu từ môi trường vào thì da của chúng ta sẽ dần dần bị kiềm hóa, tức là mất đi tính axit và trở nên yếu hơn. Cho nên nhiệm vụ tối thượng của việc dưỡng da và đặc biệt trong bước làm sạch da là phải bảo vệ cho được độ pH trung tính này ở mức 5.5 để cho da luôn được mạnh khỏe.

Hầu hết chúng ta đều ưa thích sử dụng các sản phẩm tẩy rửa, sữa rửa mặt, sữa tắm dưỡng thể thật là sạch và phải mang lại cảm giác sạch bong kin kít ở trên da thì điều này thực sực là không nên. Việc sạch bong kin kít ấy chính là lúc chúng ta đang kiềm hóa da, phá vỡ lớp màng axit này và làm cho da dần trở nên yếu đi và dễ bị kích ứng hơn.

Cấu trúc và các thành phần cấu tạo của da

Cấu trúc và các thành phần cấu tạo của da

2.     Tiêu chí lựa chọn sữa tắm dưỡng thể:

Như vậy là các bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng của độ pH trên da, độ pH của các sản phẩm tẩy rửa. Tuy nhiên, tiêu chí nào để chúng ta có thể lựa chọn được một sản phẩm tẩy rửa mà cụ thể ngày hôm nay chính là một loại sữa tắm dưỡng thể sao cho có thể duy trì độ pH cân bằng ở mức 5.5 cho da thì SHOP SỮA TẮM xin đưa ra một sỗ gạch đầu dòng cơ bản sau đây.

Tiêu chí 1: Thương hiệu uy tín:

Đầu tiên, nếu như bạn là một người không quá am hiểu về thế giới mỹ phẩm và đang cảm thấy hết sức là rối giữa hàng trăm thương hiệu bạt ngàn trên thị trương hiện nay thì SHOP SỮA TẮM khuyên bạn là nhất định chúng ta phải tìm đến một thương hiệu uy tín, tránh xa tất cả các thể loại handmade rồi tự chế,v.v…

Các bạn đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo ở trên mạng của các hotgirl kem trộn hay là những sản phẩm trắng da cấp tốc bởi vì nó thật sự không có căn cứ nào để chúng ta có thể tin tưởng mà trao gửi làn da của mình đâu ạ. Mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín, thông tin tới khách hàng rõ ràng và có các chính sách chăm sóc khách hàng sau đó rất là chu đáo thì tại sao chúng ta lại không tìm đến với họ.

Và đặc biệt, nếu mà có thể các bạn nên lựa chọn các thương hiệu dược mỹ phẩm vì nó vừa là dược phẩm, vừa là mỹ phẩm thì nó càng an toàn cho da hơn nữa.

Tiêu chí 2: Đọc bao bì sản phẩm:

Sau khi lựa chọn được một thương hiệu uy tín thì chúng ta sẽ tiến hành bước đọc bao bì của sản phẩm để các bạn có thể nắm được các thông tin cơ bản về sản phẩm đó.

Ví dụ sữa tắm dưỡng thể này có kết cấu gì, dạng gel, dạng bột hay dạng sữa. Sản phẩm đó được sản xuất dành riêng cho loại da nào, da dầu, da mụn, da khô hay là da nhạy cảm và thậm chí đối với một số thương hiệu uy tín hơn nữa thì nhà sản xuất sẽ cung cấp cho chúng ta độ pH ở ngay trên bao bì và căn cứ vào đó thì mình có thể lựa chọn được chính xác ngay mà không cần phải thử lên da.

Chúng tôi khuyên là các bạn nên chọn các loại sữa tắm mà có độ pH trong vòng từ 5 cho đến 5.5 thì sẽ đảm bảo được tính tẩy rửa mà vẫn dịu nhẹ và không bị phá hoại lớp màng ẩm của da.

Tiêu chí 3: Thành phần lành tính của sữa tắm dưỡng thể:

Về bảng thành phần của sản phẩm thì SHOP SỮA TẮM có 3 lưu ý quan trọng mà các bạn đặc biệt phải nhớ:

Thứ nhất

Hãy tránh xa các chất hoạt động bề mặt có tính tẩy rửa mạnh ví dụ như SLS, SLES,… Thực ra hai chất hoạt động bề mặt này rất là phổ biến, chính vì vậy mà nó xuất hiện gần như toàn bộ các sản phẩm sữa tắm dưỡng thể hiện nay.

Tuy nhiên, chúng tôi không có ý tẩy chay chúng một cách cực đoan nhưng nếu có thể các bạn hãy chọn thay thế bằng các chất tẩy rửa khác hoặc nồng độ của các chất này không quá nhiều, tức là nó không đứng top 5 ở trong bảng thành phần thì chúng ta có thể sử dụng an toàn mà không sợ tính kiềm của nó phá vỡ lớp axit của da.

Thứ hai

Các bạn nên chọn các sản phẩm sữa tắm dưỡng thể có bổ sung thêm qua các thành phần ví dụ như glycerin, hyaluronic acid, ceramide, hay là urea. Các thành phần ẩm này sẽ được bổ sung thêm cho da vì trong quá trình tẩy rử đó làn da của chúng ta ít nhiều cũng sẽ bị thất thoát đi một số nhân tố tạo ẩm và việc bù đắp lại này sẽ giúp cho da luôn giữ được độ cân bằng pH cũng như độ ẩm tự nhiên vốn có của nó.

Và cuối cùng

Đặc biệt lưu ý đối với những bạn nào có làn da khô bẩm sinh, da dễ kích ứng hoặc bạn nào có các bệnh lý mãn tính về da ví dụ như viêm da cơ địa, dị ứng thời tiết thì đừng nên chọn những hạt scrub ở bên trong bởi vì ít nhiều những chuyển động ma sát đó trên da nó cũng sẽ làm tổn hại đến tế bào sừng ở bên ngoài.

Chúng ta có thể kỹ càng hơn một chút bằng việc tránh đi các sữa tắm dưỡng thể có chứa hương liệu, có chứa chất tạo màu, tạo mùi bởi vì nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến làn da vô cùng nhạy cảm của các bạn.

3.     Review sữa tắm dưỡng thể Cottage đến từ Pháp:

Thật ra tất cả những tiêu chí trên không hề quá khó khăn hay khắt khe mà đều là những điều kiện cơ bản để chúng ta có thể lựa chọn một loại sữa tắm tốt cho bản thân mình. Và thực tế, có một dòng sản phẩm nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng mà SHOP SỮA TẮM sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây, đó là sữa tắm dưỡng thể Cottage đến từ Pháp:

Ưu điểm của sữa tắm Cottage

Là hàng nhập khẩu Pháp – sữa tắm dưỡng thể Cottage luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ ưa thích mùi nước hoa dịu nhẹ mà vẫn mang lại cảm giác sạch sẽ, thư giãn.

Với chiết xuất từ trái cây và hoa thơm, sữa tắm dưỡng thể Cottage luôn đứng đầu trong danh sách top những dòng sữa tắm dưỡng thể bán chạy nhất 2019.

Có nhiều mùi hương cho các bạn thoại mái lựa chọn từ vani dịu ngọt, đến lựu nồng cháy, đến cam tao nhã, trà xanh mát lạnh, dâu tây và bạc hà tươi mới,v.v… Sữa tắm dưỡng thể Cottage mang đến cho không gian tắm nhà bạn một sự mới lạ, độc đáo khó cưỡng.

Sữa tắm dưỡng thể Cottage

Sữa tắm Cottage thơm lâu, an toàn tự hào mang đến làn da khỏe đẹp cho bạn.

SHOP SỮA TẮM hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một loại sữa tắm dưỡng thể ưng ý cũng như có thêm hiểu biết về làn da của mình. Để rồi từ đó biết cách chăm sóc da body.

SHOP SỮA TẮM PHÁP

Chuyên cung cấp các mặt hàng sữa tắm dưỡng thể nội ngoại nhập, đặc biệt chuyên về sữa tắm Cottage chuẩn auth. SHOP SƯA TẮM – NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE cam kết mang lại sản phẩm sữa tắm dưỡng thể chất lượng nhất cho quý khách hàng. Sự hài lòng của các bạn là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa.

Mọi thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Tòa S1.02 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0866 776 566

Tin liên quan

© 2021 suatamcottage.com. All Rights Reserved.

1
Chat ngay để mua giá tốt nhất!
 
 
 
 

Hãy nhập từ khóa cần tìm !